3months old diarrhea

Hi Mommies! Ask ko lang po sana. Si baby mag 3months palang on Nov4. Nag change kmi formula milk nung Oct17 then today Oct27 nkatatlong palit nko this morning ng pants nya may watery poop sya. Nag woworry ako :( di naman po sya nilalagnat or nag susuka. Ano po kaya maganda gawin? Tingin nyo po ba aa formula milk un even tho 10days na nakalipas ngayon lng sya nag tae? Thank you mommies. Yung pinalit ko from S26 Gold to S26 original. Yung Gold kasi lagi sya kinakabag kaya nag change ako.

1 Reply

May possibility mommy na sa milk po but baka viral din po. Better consult your pedia momsh.