Spotting

Mommies, ask ko lang po sana. Kaka5 mos. Lang tiyan ko ngayon. Kanina dinudugo po ako. Tapos pinapahinga ako ng mama ko tapos pagkikilos ako masyado dinudugo na naman. Normal lang ba ito at ano ba cause nito? Iyak ng iyak asawa ko kanina. ? bukas pa kami pupunta sa doctor kasi gusto ko muna magpahinga ngayun.

1 Reply

Naku momsh. Parush ka na dapat sa hospital. Not normal po na dinudugo ka para sana maagapan naman po if may complications.