Just asking ☺️

HI MOMMIES ASK KO LANG PO SANA IF FIRST PREGNANCY PO , KAILAN PO LILITAW YUNG STRETCH MARK SA TIYAN?

7 Replies

depende po ata ako kasi mag 8 months na wala pako stretch marks kase nanay ko makinis ang tyan nasa genes din ata.

me po 6 months ngayon and may minimal na stretch mark kahit hindi nagkakamot. nagstretch kasi ang tyan kaya ganun

6 to 7 or 8 months pero depend kung makatihin ka sa chan or katawan lay iba wala talagang kamot

depende po talaga .. sakin pangalawa na no stretch mark po ako pati yun sa nanay ko

depende mi sa skin mo. 8mos here kakalabas palang pero sobrang konti lng.

sakin mga 7 months na. mag 8 months na tyan ko

mine showed up at 7mos.