SSS MATERNITY NOTIFICATION

mommies, ask ko lang po paano po ba gagawin dito??? employed po ksi ako kaso due to pandemic nag no work, no pay po ako tapos tinuloy ko nlng po yung hulog ko nung May tapos nung tinignan ko yung application ko ng SSS Mobile ganyan na po yung lumalabas pag nagclick ako sa Maternity Notif. ask ko lng po paano po ang gagawin jan? thank you po sa sasagot😊 #1stimemom #answerpls

SSS MATERNITY NOTIFICATION
2 Replies

ni no ko yn momsh tas submit

4y ago

tapos po ano po next na nangyari??? need po ba talaga sagutan yan???

nag voluntary ka momsh?

4y ago

depende sayo yung ipapagamit mo sa asawa mo yung 1week sa 105 maternity leave mo.

Related Articles