Advice please

Hi mommies! ask ko lang po normal ba maging needy ang isang buntis? firstime ko kasi malayo sa asawa ko, sobra akung nalungkot kasi diko siya nakakasama sa pregnancy journey ko at palagi namin pinag aawayan yung pag papauwi ko sa kanya, although lagi niya sinasabi na para saamin ni baby ginagawa niya para may pang gastos sa gamit ni baby or etc. naiintindihan ko pero iba talaga nararamdaman ko eh. #advicepls #1stimemom

2 Replies

Ako mi paalis din si hubby nextmonth tas mag aaral na si ate Grade1. Iniicp ko nga kung kakayanin ko. Tas wala pa sya hanggang pagkaanak ko. Pero pinagpapasa Diyos ko nlng ang lahat para sa kinabukasan ng mga anak ko. At pangangailangan nmin.

2y ago

Tama Mommy walang impossible kay Lord