CBC & Urine test sa 2 months baby

Hi mommies, Ask ko lang po. Natry na po ba ng baby nyo mag pa cbc at urine test at 2months-3 months?advise kasi ng pedia e nagkalagnat kasi baby ko nung isang gabi at kinabukasan pero wala nman ubo, sipon at kagat ng lamok kaya sabi ng pedia baka daw may UTI si baby. Pano po kaya ang procedure nun sa baby? Ndi ba sya magkakasakit pag kinuhanan ng dugo? Worried lang po kasi ako. Sana mapansin nyo po ito. Thanks po in advance. #1stimemom #firstbaby #advicepls

1 Reply

baby ko sia 2 weeks nag cbc kasi my lagnat tinignn kung my infection sa dugo sobrang sakit makita ung baby mo na iyak ng iyak habang kinukuhanan ng dugo