Lactum Chocolate 1 to 3 years old

Hi mommies. Ask ko lang po kung pwede bang ipa dede kay baby yung chocolate na lactum. Yung ilalagay po sya sa feeding bottle tulad nung milk. Nag sawa na sya sa lasa nang milk. Yung chocolate kase gustong gusto nya. Kaso worried ako na baka tumaas sugar nya thank you sa makasagot po ❀#firstbaby #pleasehelp #advicepls #1stimemom

1 Reply

Wag po gawin primary milk source niya ung chocolate. Tama po kayo na baka tumaas ung sugar niya, may artificial flavoring din siya na hindi kailangan ni baby.