binder

hi mommies, ask ko lang po kung pede pa kaya ako mag binder? cs po ako and lumaki po talaga tyan ko. plan ko po sana na mag binder ulit, baka sakali lumiit sya. pede pa kaya? anyway, mag 1 year old na din po si baby. thank you po sa sasagot. :)

3 Replies

u can wear binder sis.. i have worn training corset pero ang init. iniba ko na lang diet ko. ng limit ako ng sugar and rice.. getting there na 😀

Pwede naman po, samahan nyo na din ng exercise para lumiit kahit papano ang tummy

yes pwede naman.check nyo din po yung mga waist trainer

Related Articles