pampagana kumain kay baby

hello mommies, ask ko lang po kung paano ko po ba papaganahin si LO ko sa pagkain? at 1 year old, super pihikan nya sa foods. ayaw nya ng eggs, sa fruits ayaw nya ng banana, apple, tapos kapag kumakain sya like rice with soup, like sa isang kutsara parang 1/4 lang ung dami kada subo since maliit ang bibig nya, so parang nasa 7-8 subo lang ng ganon kadami, ayaw nya na. sobrang hirap po sakin na pakainin sya kaya ang baba ng weight nya, yan po lagi sinasabi sakin sa center. pero sinanay ko naman po sya nun sa puree veggies, fruits, eggs tas nilalagyan ko ng milk ko. pero since 1 na nga po sya, di na masyadong need i puree, pero ayaw nya kumain 😭

3 Replies

may nabasa akong article dito. na normal na mbawasan ng gana c baby sa pagkain once na mag 1 year old na sya. until 1 yr and 6mos.. kase c baby ko gnyan din..

5mo ago

baby ko din nwalan ng gana since nag 1 yr old. diko din alam ano na timbang nya ngayon. pero sana mhie tinanong modin sa center kung ano pwede mo gawin pra gumana sya kumain.. ung lo ko nagvivitamins at mlakas nmn demede kaya kht nwalan ng gana eh dipa nmn gnon nangayayat