My 6months Baby Girl.

Hi mommies, Ask ko lang po kung Maliit ba si baby or Malake para sa 6months? Sabi kase ng OB ko posible daw lumabas si baby ng maliit dahil sa Higblood ko. Nakakaapekto daw po kase yun. May mommies din po ba dito na same case kagaya sakin po? Thanks.

My 6months Baby Girl.
1 Reply

Mukang di naman po, ako po 36weeks pregnant and mas maliit pa po ang tyan ko tho normal naman po ang laki ni baby sa tummy ko, ang lali po ng bata is nkadepende din sa genes nyong mag asawa