UERM RATES

Hello, Mommies! Ask ko lang po kung magkano na kaya ung 2021 rates ng UERM sa panganganak? Naghahanap po kasi sana ako ng mas mura na ospital para sa panganganak ko. And baka po may marerecommend kayo na OB sa UERM din. Thank you so much po! #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

hello, currently working po ako sa UERM irecommend ko po sayo yung ob ko now Dra. Maria Lilia Reyes! kindly call trunkline of uerm 87150861 and pa connect po kayo sa clinic ni dra reyes. :)