MILK TEA CRAVINGS 🤤😋

Hello mommies, ask ko lang po kung di ba nakakasama sa baby ko yung milk tea zero sugar naman lagi iniinom ko simula buntis na ako di buo araw ko pag di naka milk tea haysss? #pleasehelp #advicepls #pregnancy #firstbaby

MILK TEA CRAVINGS 🤤😋
2 Replies

once to twice a week lang. wag everyday. kahit zero sugar yan hindi healthy yan sa preggy. self control talaga ang need sa cravings ng food pag preggy.

2y ago

Opo, maraming salamat po sa advice momshie 😇🙏

ask mo din po si OB, alm ko kasi may caffeine content padin ang milk tea :)

2y ago

Opo momshie, maraming salamat po 🙏💞