Formula Milk

Hello mommies ask ko lang po kung anong formula milk ang same lang sa lasa ng breastmilk? kasi gusto ko po magmixfeed parang hnd kase sapat nakukuha ng baby ko na milk saakin lagi #advicepls #pleasehelp

2 Replies

s26 ang sabi ng pedia samin. we followed it lang. we buy s26 gold. no problem naman with my baby. pero you can look for other formula rin.

hello, as per our pedia before s26 gold, enfamil, nan at similac daw po ang hindi nalalayo sa lasa ng breastmilk