Ultrasound accuracy

Hi mommies. Ask ko lang po kung accurate ba yung EDD result sa ultrasound? Or binase lang po nila sa LMP ko yung result? Hindi ko po kasi sure yung LMP ko baka kabuwanan ko na pala ng November, hindi pala December.😅 EDD ko po is Dec.14.

2 Replies

same po tayo ng EDD sa ultrasound na December 14 sa LMP ko nman December 1

kylan po LMP nyo?

4y ago

sabi po kc nila ang ultrasound po nkadepende daw po un sa laki ng baby kaya po ung akin sa LMP ko po bumase ung lying in same lang nman tayo eh feb 25 kc ung LMP ko kaya December 1 due date ko base sa LMP ko pero ang ultrasound ko is December 14