Maternity Dress ☺️

Hi mommies, ask ko lang po kulang ilang months po ba dapat mag maternity dress? TIA 💕 #1stimemom

8 Replies

depende sa inyo. Sakin kasi mga 4 mos pa ako nagsuot leggings at loose shirts..Hindi kasi ako mahilig sa dress.. hehe.. May maliit kasi tyan magbuntis at mayroon naman malaki magbuntis kaya depende sayo as long as hindi naiipit ang tyan mo sa damit mo.

kaka order ko lang ng maternity leggings sa shopee 17 weeks na ako at medyo lumalaki na kasi tyan ko at nasisikipan na sa mga shorts, pants at leggings na meron ako madalas dress gamit ko para komportable

Depende sainyo. ako 7 mos na ako now pero hindi ako nagmamaternity dress dahil asa bahay lang ako. Kapag naman lumalabas nakatshirt lang ako ng maluwag at maluwag na shorts.

depende po sainyo momshie kong san kayo komportable for me kasi nitong 5month nako nasisikipan na kasi ako at parang hirap huminga pag hndi maluwag ang damit .

I'm planning too. Pero as of the moment, leggings at malaking shirt okay na yun. Pero depende po ☺️

dpende po senio. ako kasi malalaking damit lang bilang WFH nman. ung damit ni hubby pede ko ng daster.

kung kelan nyo po gusto. Mahilig po kasi ako sa dress kaya nagmaternity dress na ko ng 3 months.

Pag di na po kasya iba nyong damit sa inyo. Or depende po kung gusto nyo na.