Week 7 Day 6

Hi mommies! Ask ko lang po if normal lang na nafefeel ko na parang sobrang bilis lagi ng paghinga ko? Lalo na po before ako matulog parang naririnig ko yung heartbeat ko? Thank yoooou po! ???

Week 7 Day 6
2 Replies

Pacheck ka bp mo sis. Ganyan din ako 1st tri. Tska ung sobrang carbs/sugar, nakakapalpitate especially pag buntis na.

mablis hingalin o mapagod ang mga preggy. kunteng pag akyat lang sa stairs, hingal na hingal ka na.