pag tama tama...

hi mommies, ask ko lang po if masama ba para kay baby if nasasanggi sanggi yung tiyan ng buntis? like for example, natatama tamaan kasi ng braso ko yung tiyan ko minsan ng biglaan tapos nasasanggi ng pinto though hindi naman malakas or may impact talaga yung pagtama parang habang binubuksan ko lang yung pinto naka kalso sa tiyan ko yung pinto... thankss!!#1stimemom #pregnancy #theasianparentph #advicepls 8 months preggy here.

1 Reply

wala naman sguro momhs kasi ganyan dn ako minsan pero napaka lusog ng bebe ko ngayon

4y ago

congrats mommy sa pag kakaron ng healthy baby!