period after miscarriage

hello mommies! ask ko lang po if kelan po magkaka period after makunan? di po ako niraspa dahil sabi ni ob di na need dahil nailabas ko na lahat, august 17 nung nakunan ako and til now wala pa din #advicepls #pleasehelp #viparentsph

1 Reply

nakakalate po minsan ng period ang miscarriage. babalik po ang normal period mi max of 6 weeks if regular ang period niyo. if irregular, mahirap po matantsa kelan po ulit kayo magkakaron.

2y ago

possible po. happened to me last 2020. february nagmiscarry ako, march nabuntis ulit di pa ko nagkakaron.