BABY's GENDER

Hi mommies. Ask ko lang po, may cases po ba na hindi rin agad natutukoy kapag boy ang gender ni baby? Karamihan po kasi sa nababasa ko dito, pag boy daw po ay tukoy agad ng maaga then pag girl naman is usually hindi pa sure or may percentage pa na binibigay si OB. Btw, nakadapa daw po kasi si baby ko kaya di nakita ang gender. 😅 #21weekspregnant #1stimemom #respectpls

5 Replies

It really comes down to baby’s position. I was already 25 weeks when we saw baby’s gender because the past ultrasound, either cross legged sya or nakatago.

depende sa posisyon ni baby sakin second baby ko kumain ako chocolate habang kinakausap ko na mag pakita hehe malikot sya kapag kumain ng chocolate

Yes. Boy madali makita. As early as 13 weeks nakita na boy yung baby ko

Yes po depende po yun sa position ni baby ☺️

Yes po