breastfeeding

hi mommies ask ko lang po c lo is turning 6months pure bf po.kaso parang humina na ang supply ng milk ko normal po ba un.. any tips naman po kung pano po magincrease ang milk ko. umiinom pa din ako ng life oil.

1 Reply

mommy, hindi po humihina yung milk nyo, normal lang po yan, nag-aadjust na po kc yung katawan mo sa pagpapa-breast feed kay baby. ibig pong sabihin, yung milk mo po sakto lang sa kailangan ng baby mo.

5y ago

ok po kala ko humina e.. ngwoworry kc ako baka d ko ma sya masupplyan till 2years old.. working din po kc and 3months na din akong nagpupump and unli latch din si baby pag nasa house ako..