health

hi Mommies? ask ko lang po anu pong pampababa ng uti.? pwedeng inumin na safe kay baby.?

21 Replies

Water lang ng water yung buko di mabilis makapag pagaling mas effective talaga ang tubig lang.

just drink a lot of water either drink coconut water every morning when stomach is empty

Buko juice daw sis. Syempre water rin pero nakakasawa kasi pag puro tubig hehe

Try mo ung low sugar na cranberry juice. Madami nun sa supermarket

Ako nag antibiotic pero recita un ng Ob.. kaya better consult po..

hi sis more on water, buko juice or cranberry juice po.

Buko lang mam tas sterelize 😊

water theraphy lang tapos buko juice

Fresh buko juice and water will do🙂

Buko po , Tska Maraming Tubig 😊