DARK SPOTS!!!

Hi mommies, ask ko lang po ano po ba pwede pampa puti ng neck area? Nangitim kasi simula nung nagbuntis ako and til now di pa naglalighten.

9 Replies

2 months na baby ko ngayon, bumalik na sa dati yung kulay ng mga umitim sakin lalo na yung neck area😂 wala akong ginamit na beauty products bawal daw e kasi EFB ako.

Use anything natural wag ung machemical kasi dapat babalik yan sa normal since lumabas na si baby. Ung hormones na nagcause dapat mag down na din.

Ako sis yung singit talaga yung sobrang itim. Wala naman sa neck at kili2 . Pero yung singit talaga. Haaaays

Its just normal mommy. After manganak babalik yan sa dati. Bwal tayo gumamit ng mga whitening products 😊

Maglilighten po yan mommy after niyo po manganak😁 medyo matagal lang po mawala mommy.. Months po😊

Babalik din siya sa dati. Mejo matagal nga lang. :)

No worries momsh bblik din yan pag nanganak ka na

Baking soda and lemon. 😉

Mawawala din po yan mommy