Baby's Hair

Hi mommies! Ask ko lang po ano kaya pwede ilagay or suggestions? Kasi may flakes po sa hair ni baby ko.. Baby dove shampoo nya ung hair to toe na dove..

2 Replies

Newborn ba? If yes, normally nagsheshed pa sila.. if not, palitan mo muna if my milder body wash ka... baka madami din nalalagay mo.. hope this helps..

4y ago

Oh yes

Try nyo po lactacyd. . Yan po gamit pamangkin ko and never po sya nagkaron ng problema sa skin and scalp nya. This might help po!😊

4y ago

Thank you po 😊