Hello mommies

Hello Mommies ask ko lang po, 3months na po ako nagtake ng folic acid., unfortunately hindi pa din po ako nabuntis., ask ko lang po kung tuloy tuloy ko pa din ang paginum ng folic., thank you mommies.,

4 Replies

Try mo maam magpatukok ng gluta maam. no kidding, nakakatulong po ang gluta sa health mo, aside sa puputi po kayo. tested namin ni misis, 4 years trying to conceive until nag suggest yun kaibigang doctor namin na magpa gluta sya. works like magic. meron na kami ngayong 1 year old na baby. hope this would help.

try m mie folic kpag morning den myra E kpag evening. then pray lang lagi mie.

Tuloy nyo po. Nirerecommend ng mga OB na mag take nyan kung TTC kayo

paalaga ka sa ob mi

2y ago

Thank you mi