Need ko po advice mommies

Hello mommies ask ko lang po. 30 weeks preggy na po ako now. Pero ngayon palang po ako nag start uminon ng folic acid. Okay lng po ba yon. Magiging okay lng ba yung baby ko? Umiinom Naman ako Ng iron pero di folic acid. #1stimemom #advicepls

2 Replies

Hnd kba uminom nung first trimester mo? Dun importante ung folic acid. Pero lage kba kumakain ng gulay nung first trimester mo?

3y ago

2nd trimester ko na po nalaman buntis ako. and Hindi din ako masyado nag gulay non.

Nireseta po ba ni Doc ang folic acid sainyo? Okay lang naman po.

3y ago

Hindi Naman po. Basta iron lng yon

Related Articles