MALALIM NA BUMBUNAN

Hello mommies. Ask ko lang po. 1 month and 28 days na po si baby. This past few days madalas po na nakalubog o malalim ang bumbunan ni baby than usual. Di naman po sya palaging umiiyak. normal lang po ba yan? Or ano po mga lunas na pwede ilapat sa gantong sitwaayon? #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

MALALIM NA BUMBUNAN
2 Replies

Mamsh ibig Sabihin dehydrated si baby/sometimes it's a sign of malnutrition. Pero Pag sobrang lubog na tapos may kasabay na ibang symptoms (sobrang iyak, matamlay, etc) you should seek medical attention

4y ago

Ano pong dapat gawin pag ganon? pure breastfeed po sya. tsaka active naman po si baby at di iyakin. yun lang po kinakatakot ko kasi ngayong week madalas talaga lubog bumbunan nya.

Kapag po nakahiga si baby and lubog pa rin means dehydrated sya, need frequent breastfeeding or consult na din with Pedia