Pumapayat nako

Hi mommies. Ask ko lang pano kaya to. Dahil sa ang selan ko kumain, as in parang ayoko ng pagkain kahit gutom na gutom ako, ending ang unti ko lang kumain. Pinipilit ko magkalaman ang tiyan ko para kay baby. Ngayon, parang pumapayat nko. (Feeling ko) tas call center pako sa gabi. Guys, pano to baka makaapekto kay baby. First baby ko to pero huling ultrasound ko, okay naman si baby, nong 9 weeks sya. Ngayong going 12weeks na po sya. 25 pa po next visit ko kay OB.

2 Replies

Ganyan din po ako, nag lose pa ako ng 2 kilos after ng 1st trimester, wala gana, lagi bloated, bilis mabusog. Pero nag gatas po ako, vitamins at pinilit din kumain. ngayon I'm 17weeks bumabalik na po appetite ko.

sa 1st 4months kopo hindi ako nadagdagan ng timbang. kaya nong nagpacheck up ako kumain daw ako at gatas kasi baka maliit baby paglabas. ngayon nasa 3rd trimester nako at malakas na kumain.