Babymovements

mommies ask ko lang normal lang ba na minsan hindi mo sila nararamdaman ? Nasanay kasi akong gumagalaw sya kada tanghali at malikot pag gabi. ngayon di ko nararamdaman si baby. im 30 weeks pregnant. pasagot agad ako thanks po.

7 Replies

Baka naman tulog si baby.Pero mas mabuti po mag pa checkup kana kung nag aalala ka para mapanatag ka mommy.

Magpatugtog ka sa cp. Tapat mo sa chan, mag rrespond yan sis. Pray lang din.

Left side ka matulog mommy after few mins mararamdaman mo si baby 😊

5y ago

left side po ako natutulog sis

Bakit momsh as in wala ka maramdaman kahit na mahinang galaw ni baby?

5y ago

kagabi po pero saglit lang

Everyday po dpat may movements

Normal naman po siguro yun. Same feeling po at 30 weeks na din si Baby ngayon. Last Oct 22 nagpa check ako sa OB okay naman si Baby.

Punta ka na agad sa OB mo momsh para ma check si baby kung hindi mo na cia nafifeel