Lowerbackpain

Hi mommies. Ask ko lang normal bang nananakit ang lower back at balakang? Minsan nahilab din puson ko. 17 weeks na po ako preggy. Thanku!#1stimemom #advicepls

3 Replies

Same tau mamshie pero sakin hindi nahilab puson ko minsan nasakit pero saglit lang kasi nagalaw sya or nag vibrate sa bandang puson.

same. kamusta po? ganyan din kasi nararamdaman ko. pls reply po thanks malamang nanganak na po kayo kamusta si baby?

2y ago

need rest ko lang po non kase mahilig ako umangkas non motor. di muna aq nagwalking kse walking is reccomended kapag 37 weeks kna

Hi Mommy try nyo tagilid matulog wag po diretso😊yan lng tips ko sayo