allergies

Hi mommies ask ko lang may naka experience na ng ganitong allergies/rashes sa mga infants nyo? I rushed my baby last week due to allergies as per Pedia need lang mag take ng antihistamine/ ceterizine. It's either milk allergies or insect bite daw po tho binigyan sya medications ng doctor nya naging ok namn one week na po and pinalitan ndin nmin formula nya pero ngayom bumalik na naman. May naka experience po ba ng gnito? Aside from visible rashes wala na po ibang nararamdaman baby ko kse normal lang sya, temp, breathing, sleeping patterns hndi din sya uncomfy pero nag woworry pdn ako kse 4 months palang po sya.

allergies
2 Replies

yung baby ko may milk allergy sya since exclusive breastfeeding ako bawal ako kumain ng may Dairy, soy, and nuts kasi kapag nakakain ako madede nya ung protein at magkakaroon ng blood ung poop nya at lumalabas eczema nya. Pero kapag di naman ako nakakain ng bawal wala dn naman blood poop nya at makinis ung balat nya.

skin asthma po i think same pamankin ko