Commute/Transportation

Hi Mommies! Ask ko lang, nag wowork kasi ako sa BPO industry and just found out na Preggy ako ,more or less 8 weeks. 5AM Morning Shift nag stastart duty ko and 3am umaalis nkong bhay. Eh, wala pa naman pong tricycle or jeep ng ganun samin :( So ang means of transportation ko po is naka single/habal-habal/motorsiklo-angkas po ako. Ok lang po na yun? Di po ba makaapekto sa bata or while pregnancy? Salamat po in advance! #firstimemom #adviceplease

5 Replies

if sasakay ka ng motor mommy, dapat dahan dahan lang po iwas sa lubak din po ako po hinahatid po ako ng asawa ko mula bahay hanggang work naka motor lang from 1trem ko until katapusan ng march bago ako mag leave basta ingat lang po

2y ago

Copy, Salamat po Mommy 💐🌼

ako din mommy sa first baby ko nagwowork ako sa bpo nun at night shift pa. ask your OB din po mhiiee kase ma ccheck naman po nila if maselan kayo magbuntis or hindi. basta pag may naramdaman ok kayong di okay tell your OB po.

2y ago

Salamat mommy 💐

i am from laguna return to office sa alabang pero hindi ako pinayagan ng OB ko, naka permanent wfh ako..request ka po baka pwede wfh ka..bawal matagatag kse

2y ago

sige po, try kong mag hingi mg advise sa company, thanks!

mahirap po kasi talaga mag motor lalo pag first trimester,sana po makapit baby niyo.ask niyo din po sa OB mo.

2y ago

opo 🤞🙏 thank you! 🌼

basta dahan-dahan lang at di ka maselan

Related Articles