Freezed Breastmilk

Hi mommies, ask ko lang, nag freeze ako ng milk ko sa storage bags, tapos naglagay kami ibang foods sa freezer then nakita ko ung milk ko, may part na natunaw pero yung iba freeze pa din, inalis ko na yung ibang pagkain para ma freeze sya uli. masama ba ipainom pa kay baby yun? #advicepls #firstbaby #1stimemom #breastmilk

1 Reply

hi mamsh pag natunaw po breastmilk dapat ipaconsume na agad kay baby within 24hours. hindi po safe irefreeze ang natunaw na breastmilk