RH INCOMPATIBILITY

Hi mommies ask ko lang, may nabasa kase ako about RH INCOMPATIBILITY, O+ kase ako and O- naman yung LIP ko, true ba na mahihirapan na magkaroon ng second child kapag hindi compatible yung RH Factors namin ? thank you po sa sasagot ?

2 Replies

Hi po. Kapag hindi po kayo compatible ni 1st baby, make sure po alam ng OB ninyo. After delivery (until 72 hours) po may ituturok po sila sa inyo para possible pa rin kayo magkaanak the 2nd time around.

5y ago

Ibigsabihin po kapag negative ang rh factor ni baby need po na maturukan ako within 72 hrs ?

Kpag ikw po momsh ang rh negative taz rh positive c baby, un po ang mgkakarun ng prob..

5y ago

Anong problem po kaya yung mangyayari ?