Weight gain and overeating

Hi mommies! Ask ko lang kung sino nakakarelate and if it’s normal. Sobra laki ng increase ng weight ko now that I’m 28 weeks pregnant. Nung start ng pregnancy ko, every month 1.5kg-2kg lang increase. Then from 5th month to 6th month, in just one month naging almost 10kg na! 😢 madalas din ako mag over eat although nailalabas ko agad and hindi ako constipated. Nag aalala ako kung paano ko ito iddiet since lagi naman din ako hungry. TIA! #pleasehelp #pregnancy #firstbaby #curiousmom #weightconcioushere #weightgain

1 Reply

Sobrang laki nga po kung 10kg. Kung talagang lagi po kayo gutom, pili na lang po kayo ng mas healthy na pwede kainin. Ano po ba madalas nyo kainin?

3y ago

Thank you mommy! Changing my routine bago manganak para mag normal delivery and mas healthy si baby ♥️