swimming lesson for babies

Hi mommies ask ko lang kung san okay mag swimming lesson for babies. Plan ko kasi enroll si lo. And pwede na ba 6months? Thank you!?

1 Reply

Hi. Nag enrol ako sa swimming lesson last yr and I asked coach if pwede din eenrol ang baby.. Sabi nya pwede naman and one on one dapat ang coaching nya and mjo pricey but he suggested din n mas ok kung mga 3 yrs old up magswimming lesson

4y ago

Rizal area po. Un sabi ni coach kaya d ko enenrol baby ko. Mjo pricey din kz kapag one on one coaching.. Ipon ipon muna..