PREGNANCY JOURNEY

Hi mommies ask ko lang kung normal ba sa lalaki ang magtitingin sa internet ng mga sexy na babae at mga halos nakahubad na? Nahuli ko pa sya one time na nilike nya ung picture. Ano ba dapat maramdaman ko mga mommies, 27 weeks pregnant po ako ngayon and gawain nya talaga yun. Dapat ko bang gawing big deal yun?#firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

1 Reply

Normal lang mommy kasi lalaki yan. In my opinion, mas okay na yan ang tinitingnan nya kesa mga pictire ng EX nya. Dont stress yourself mommy, ikaw rin magsusuffer. Godbless you. ?