Bukol sa ulo ni baby

Hi mommies ask ko lang kung nagka ganito rin ba ang baby nyo, ngayo kasi na nag iipin sya nagkaron sya ng bukol sa ulo mapula. Ano kaya ito? # #

Bukol sa ulo ni baby
10 Replies

pag new born po 6 days old dko po alam kung pigsa ba yun may nana po ang loob, yung isa pumutok na then may bago na ulit tubo sa may singit nalaki po sya singlaki ng nipple nya sa dibdib. first time mom here

pigsa ang itsura nya mamsh, pacheck nyo po kasi ang pigsa umuulitbulit sa ibang part ng katawan, lalo nasa head part pa. gumagawa yan ng tunnel pag di po natreat ng maayos.

nag ganyan din po baby ko noong 1 yo po siya. nagpacheck po kami sa pedia, pigsa po ung findings sa baby. better check with your pedia po para mabigyan po ng tamang gamot

10mo ago

ok po. thank u po

pigsa po yan..yung s baby ko po asopre lang lalagyan mo po ng langis ng niyog..yung tama lang po..

Pigsa po sya ganyan din sa baby ko kagagaling lang nya niresetahan sya ng antibiotic at antibacterial cream

I don't think may kinalaman sya sa pag ngingipin mi, pacheck up mo, mukhang pigsa e

Mukang pigsa ata yan.

pigsa yan mi, buti di sya nilalagnat?

10mo ago

hindi naman po sis, sobrang likot nga, niresitahan kami ng antibacterial cream, peru gumagamit pa din ako ng calmoseptin kasi may tumubo ulit sa pisngi nya peru maliit tapos nawala sya pagkalagay ko ng calmoseptin

Baka pigsa sis

Pigsa beh