Dumi ni baby

Hi mommies. Ask ko lang kung anong dahilan bakit matigas tae ni baby? Mag 2 months palang sya ngayong August 16. Pinainom din kasi sya ng kuya ko ng water mahigit 1oz. #pleasehelp #FTM

2 Replies

breastfeed po ba c baby or formula?.. *formula milk: baka po hindi hiyang c baby *breastmilk: unli padede lang po wag po muna mgbigay ng water kung less than 6mos c baby..ang need lang po kc tlga ng tyan nila is milk lang..as per pedia po.. pra maiwasan ang water intoxication..ung fluids po kc na need ng ktawan ni baby is kaya ng iprovide ng enough supply ng breastmilk or ng properly prepared na formula milk.🙂

formula milk.