sipon 8months old

mommies ask ko lang kung ano need gawin or my need pa ipainom sa 8months old na baby may sipon po kasi babg ko. pero medyo tubig lang naman siya. sabi kasi before ng pedia nya wla naman daw need ipainom pag below 1yr old. thankyou

5 Replies

Yes. Wala dapat ipainom not unless irritable at di makatulog ang baby dahil sa sipon. Kumakain na siya momsh, lutuan mo ng tinola - (malunggay at luya), etc. Para ma boost pa immune system. Drink more water.

2y ago

thankyou mi.

sa akin 6 months nawala din basta laging may pang singhot sa sipon nila pag naiiretate kunin agad yung png sipsip na pang baby. Tapos vitamins nyo din, pag pure breastfeed padedehin ng padedehin.

2y ago

thankyou mi

Kelan po kayo huling nag tanong sa Pedia, Mommy? Ilang araw na yung sipon ni baby mo? Wala na po ba syang ibang nararamdaman? Kelan po sya madalas sipunin sa gabi or umaga?

Ang nirecommend sakin ni Pedia yung nasal spray na sodium chloride, meron po nito sa mga drugstores even watsons

2y ago

try mo momshie Ang violet na sibuyas,,hiwain mo TAs ilapit mo sa higaan ni bb para malanghap niya ung amoy

try mo orange, isqueze mo un painom mo, yan ginagawa ko sa anak ko

2y ago

welcome sana mawala sipon baby mo