38 weeks and 1 day

hi mommies, ask ko lang if sign of labor naba tong nararamdaman ko. kagabi pa kasi sumasakit puson at balakang ko, mawawala and then after 5 - 7 minutes sasakit na naman. may mga discharges rin pero color white lang sya. share naman po ng insights nyo mommies. thank you #1stimemom

6 Replies

thanks sa mga sagot nyo mommies. nanganak napo ako, na cs po kasi na stock ako sa 4cm and rupture nadin cervix ko pumutok na water bag ko. ang hirap ma.cs tagal ng recovery. but its nothing basta safe lang si baby at ako❤❤❤