Vaccine priority

Hi mommies! Ask ko lang if right now anong vaccine ang dapat iprioritize natin aside sa Covid vaccine? Flu vaccine po ba? Thank you in advance. #TeamBakunanay #ProudtobeABakunanay #AllAboutBakuna #HealthierPhilippines #VaccinesWorkforAll

5 Replies

Yes sis. That also to protect us from getting sick. Pero still best to consult our Pedia or Doctor para mas ma advise ka pa ng more information

3y ago

Importante talaga mag consult muna. Minsan ang hirap din makinig sa iba. Ito ang best way para malaman ang sagot. Thanks for sharing sis! 😊

Yes Ma flu season ngayon kaya aside sa covid vaccine dapat meron din tayo flu vaccine.

3y ago

Flu talaga ang naisip ko din. Now I know! Nakapag pa flu vaccine na kayo sis?

Flu vaccine mamsh and hepatitis A and B

3y ago

Yes mamsh then after you gave birth ung pang 3rd

Flu po sabi ng doctor namin

3y ago

Yun nga din pagkakaalam ko mommy. Thank you 😊

yes. also hpv for ladies

3y ago

Didn't know na need din pala ito now. Thanks for sharing 😊