GRAPES FOR LO

Mommies, ask ko lang if okay na ba pakainin ng ubas si LO ko na 8mos na? (Alam ko papaano pakainin, yung tanong ko lang po if pwede na ba sa edad nya) Salamat sa sasagot po :)

15 Replies

Pwede mo rin sia iblend after na steam ng konti then ihalo sa oats or other foodies nia na akma sa lasa, para mas safe ng konte kasi 8mos palang baby mo. Dpa yan nanguya.

Ok grapes sis kaso need mo lang bantayan.kc prone sya for choking. Need mo lang din cguro slice ng.maliliit at tanggaling ang balat

hello mommy sunshine .. pwede nman na po kaso balatan mo nlng cguro. ingat lang mommy ha para iwas choke.

Yes, pwede naman po mommy. Make sure lang na cut it into smaller portion na hindi nakaka choke kay baby. :)

Pwede na po ang grapes, slice it ng maliliit na lang po para di machoke si baby

Yes pwede na since pero dnudurog ko sya. Favorite ni baby ko ang grapes 😊

Yess pwede naman mamshh as long as durog gustong gusto yan ni babyyy eh

yes po 8months din si lo and favorite nya ang grapes hahahaha 🍇😍

basta po balatan nyo, then slice nyo pa po yung kaya na nyang kainin..

Pwede po slice mo 4x na pahaba kahit hindi na balatan.