Vaccine

Hi mommies ask ko lang if napapa vaccine nyo si lo. Sakin kasi 2 vaccine namiss nya dahil sa ecq. Hindi naman open yung clinic nung pedia namin. Nag aalala ko na masama mamiss ni baby yung vaccine nya. Okay lang ba yun or need sya ma vaccine talaga?

1 Reply

Nag try po kayo sa center po? Kasi samen dito bukas ang center and dinala ko si lo. Pero gumawa kami mina face shield para sa kanya. Ako lang e ayoko ma miss vaccine niya