1st ipin ni baby

Hi mommies. Ask ko lang if ilan buwan nagka ngipin baby niyo. Si baby ko 8months na pero wala pa din na sumisilip na ngipin. Okay lang po kaya ito? #1stimemom #firstbaby #worryingmom

1st ipin ni baby
13 Replies

Iba iba po talaga babies, momshie. Sa bunso ko now, 4 months siya may 2 teeth na siya sa baba. After nun sumunod agad yung apat sa taas magkakatabi. Nung nag 8 months siya last month saktong 8 teeth na rin meron siya😂 Samantalang yung ate niya na sinundan niya 2 teeth lang meron nung nag 1st bday😅

2y ago

thank u momshie. highly appreciated 💛💛💛

ako late naren nag ka ngipin baby ko 10 months, ngayon 4 years old na sya maganda paren ngipin nya di pa sya nabubungi or nasisira😊 mas ok yan sis.

2y ago

thank u momshie. highly appreciated 💛💛💛.

Yung first born ko 10mos old na nagkaron ng ngipin.. Ang gaganda pa nga at ang tibay ngayon 6yo na siya tumubo mga permanent teeth nalate din 😁

2y ago

thank u momshie. highly appreciated 💛💛💛. okay lang pala 😊

same here mommy 8mos na c baby ko pero wala pa rin ngipin same sa mga kapatid nya isang taon mahigit nagkakaipin😊

dont worry po . my LO has his when he was 10mos.☺️ babies have different phases of development. enjoy mo lng mie

baby ko 1yr old na nagka-ngipin. okay lang naman po siguro yan, iba iba naman po ang mga baby☺️

Ako nga mommy mag 1year old na baby ko this May 25 ala padin siyang ngipin 😂😂

ako nga po sa first baby ko 1year po sya nagkangipon tpos po sabay2x.

mas maganda yung late mamsh pra matibay at di agad nabubungi

yes mommy. okay lang po. iba iba po ang developments ng baby. 😊

2y ago

thank u momshie. highly appreciated 💛💛💛. okay lang pala 😊 .