MATERNITY PILLOW

Hi Mommies! Ask ko lang if may gumagamit/nakagamit na ng maternity pillow? Gusto ko kasi sana i-try since malikot ako matulog at hindi ko ma-keep sa left 'yung sleeping position ko. 😅 May specific type/brand po kayo na mare-recommend? Thank you in advance and stay safe! 💕 #firstbaby #advicepls #pregnancy #firstmom

3 Replies

I ised maternoty pillow po. Naminimize yung paghiga ko sa right side. dito ko sya nabili https://goeco.mobi/oOYvMldu

I'm using snug-a-hug. Mas nakakatulong na matulog ako sa left side.

i just used a generic u pillow from ecom sites. pwede mo icheck snug a hug

2y ago

Thank you so much po! ☺️