Milkkkkk 😩😂

Hi mommies! Ask ko lang if ano iniinom nyong gatas? Pwede ba bear brand? Nasusuka na kase ako sa Anmum at Enfamama. Di ko na kaya inumin. 😩

107 Replies

Yess momsh. Try po chocolate flavor nang anmum or enfamama sarap yun. Pero pag di talaga kaya okay naman po bearbrand😉

4y ago

Nagtry na po ako. Kaso unti unti nasasawa talaga ako. Btw thankyou po 🥀

ang anmum my diff. flavor nmn cya iinom ko dati chocolate flavor my mocha rn na flavor pero mas gzto ko chocolate

birch tree namn po sakin nun nung buntis ako heheh ok nmn Ang baby ko nkpalusog nga at malaki nung pinangank ko

annum ako.. choco flavor at mocha flavor. dhil complete nutrients n mabuti para s development ng baby s tyan.

Di nako nainom ng anmum nasusuka din ako. Ngayon bear brand and birch tree nalang iniinom ko. Para di masuka

try chocolate unmum kc di ako nag susuka don para lang syang choco drink or something chuckie pero light

Once lang nag anmum🤣 bagsak sa bearbrand walang budget bawi next time😊

try niyo po anmum mocho hindi nakakasawa , parang nasusuka din kase ako dati sa anmum choco

3y ago

same anmum mocha latte rin iniinom ko nag try ako ng plain and choco flavor naumay ako

Ako bearbrand lng po 1st trimester up to now 3rd trimester. Okay lng nmn dw po yun sbi ng OB ko.

ako dati 1to 6 months anmum gatas ko pero nung nag 7 months na ako nag bear brand na ako .😀