I'm 23weeks pregnant!

Hello mommies! Ask ko lang bakit kaya ganito pa din yung tyan ko 23weeks pregnant ako pero ang liit pa din parang pang 3months lang and ang payat ko pa din hindi ako ganun tumaba, ferrous and calcium vitamins ko umiinom din ako ng anmum maayos naman din naman lahat ng kinakain ko. Sabi nung nagpaultrasound ako normal naman lahat kay baby! Baket po kaya ganito? Curious lang ako kasi ang liit ng tummy ko and ang slim ko. SANA MAY MAKASAGOT THANKS #1stimemom #advicepls #pregnancy

1 Reply

Kung normal naman po lahat ng result, no need to worry. Iba iba daw talaga ang nagbubuntis and 6-7th month, dun daw mas magiging rapid ang paglaki.