Wound Dressing Brand

Hello mommies!! Ask ko lang anong brand ginagamit nyong wound dressing para sa tahi nyo. Yung mejo cheap lang po sana. Thank you sa mga sasagot! ?

1 Reply

As long as nakasealed po ang dressing kahit po cheap mining sterilized naman po yun Sa mga the genrics pharmacy po Hindi po kasi ako familiar sa mga brands Or s mga katabi ng hospitalas usually marming ngbebenta ng ganyan near hospital Most common din bambang per box po mura din po talaga