Toddler Tantrums

Hello mommies! Ask ko lang, ano usually ginagawa niyo pag sobra yung pagtatantrum ni baby, like umiiyak, sumisigaw ng malakas, nagtatapon ng mga gamit, etc. Okay lang ba na iniignore ko siya pag nagkakaganun siya o dapat bang pagbigyan ko siya sa gusto niya? #pleasehelp #advicepls #1stimemom #toddler #tantrums

2 Replies

Depende po sa cause ng tantrums. If gusto nya ang isang bagay na di pwede, better stand our ground. If ignoring works for the child, then oks lang po. basta pag kumalma na, talk to the child kung bakit di pwede/bawal yun gusto nya. Edit: if nagtatapon po or nakasira sya ng gamit during tantrums, mabuti rin kausapin sya at ipaliwanag ang consequences ng ginawa nya. di pa man nya masyado maiintindihan ngaun, but at least we're planting the seed of discipline na.

Tama lang ignore mo mi kalalakihan niya kasi yan na maiisip niya pag nagttantrums siya binibigay mo gusto niya masasanay siyang ganon. Eh kung dedma mo siya maiisip niya na sayang lang effort niya di naman siya napagbibigyan😅 Ganyan anak ko mi pagkatapos ng episodes ng pagliligalig niya saka ko siya kakausapin.