Baby Soap

Hi Mommies! Ask ko lang ano ma re recommend ninyong Baby bath soap? Prefer ko sana Liquid. Kasi mas madali sakin magpaligo gamit pump bottle dhil super likot ng 1y/o ko. Cetaphil baby kami nung new born sya kaso nung nag start na maglikot, maasim ang pawis nya dun. Nag switch kami sa J&J Baby Bath (Soap free) okay naman ito sakanya. Ngayon naman BabyFlo Oatmeal. Kaso pansin ko umiitim siya dito at maasim ang ulo kapag pinawisan. baby boy po kasi kaya super likot nya. Ibalik ko nalang ba sa J&J soap free sya? Baka may ma recommend kayo mga momsh na mura (Di kasing price ng cetaphil baby), maganda sa balat, at nakakaputi dn sana ☺️ #advicepls #1stimemom #firstbaby

4 Replies

hi mommy! try mo din dove baby hair to toe baby wash. mas matagal amoy fresh ang ulo ni baby, lalo ang active active din niya at 2yo. laging pawis, pero hindi agad agad amoy haggard 😅

try tiny buds rice baby bath momsh maganda malambot at nakakaglow ng balat safe pa kasi all naturals at made from real rice grains #mommyhood #thebest

ako eversince J&J baby bath.. 3 anak ko, lahat sila yun ang ginamit

try j&j cotton touch po